Cầm sổ đỏ vay ngân hàng lãi suất bao nhiêu?

Khi gặp khó khăn tài chính hoặc cần xoay vốn mở rộng sản xuất, kinh doanh, vay vốn ngân hàng là lựa chọn hàng đầu được nghỉ đến. Trong đó vay vốn thế chấp được hỗ trợ thủ tục nhanh, lãi suất hấp dẫn và số vốn vay lớn. Vậy cầm sổ đỏ vay ngân hàng lãi suất bao nhiêu? Chính sách vay vốn tại ngân hàng Agribank và ngân hàng chính sách như thế nào? 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất?

 

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ được các ngân hàng áp dụng từ rất lâu và đến giờ vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn. Hình thức vay này rất phù hợp, tiện lợi và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như phía ngân hàng cho vay như:

Hạn mức vay cao: Tùy vào định giá tài sản thế chấp và mong muốn vay vốn của khách hàng mà ngân hàng sẽ cho vay số tiền thích hợp. Hình thức vay sổ đỏ thế chấp có hạn mức vay cao nhất với thời gian kéo dài nhất lên tới 25 năm.

Lãi suất vay tốt: Do có tài sản thế chấp là sổ đỏ nhà đất đảm bảo nên ngân hàng cũng áp dụng mức lãi suất thấp hấp dẫn hơn tùy vào ngân hàng cũng như thời điểm vay.

Thủ tục và thời gian vay vốn đơn giản, nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay vốn với hình thức thế chấp sổ đỏ ngân hàng, thời gian vay luôn ngắn hơn so với các hình thức vay khác.

Nhiều khách hàng thắc mắc cầm sổ đỏ vay ngân hàng lãi suất bao nhiêu? Lãi suất cho vay của mỗi ngân hàng, tại mỗi thời điểm là khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Mục đích vay, định giá tài sản đảm bảo, số tiền vay, thời gian vay,… 

Dưới đây là lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ hiện nay tại một số ngân hàng nổi bật ở nước ta mà bạn có thể tham khảo:

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank nổi bật với các khoản vay thế chấp sổ đỏ hỗ trợ các cá nhân, hộ kinh doanh cá thể làm ăn, nông nghiệp với lãi suất cực kỳ thấp. Mức lãi suất hiện nay từ 6 – 9%/năm, thấp hơn khoảng 2% so với các ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ hiện nay. Do đó đây là ngân hàng được lựa chọn đầu tiên, nhất là các đối tượng được ưu tiên.

Ngân hàng Vietcombank có lãi suất cho vay ổn định
Ngân hàng Vietcombank có lãi suất cho vay ổn định

Ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank được đánh giá là ổn định và khá hấp dẫn, dao động từ 7,2 – 8%/năm. Lãi suất tính ưu đãi cố định trong 2 năm đầu, lãi suất các năm sau tăng từ 3- 3,5%/năm. Trung bình lãi suất sau ưu đãi đạt từ 10 – 12%/năm.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank hiện cũng áp dụng nhiều chương trình cho vay thế chấp ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu trên cả nước. Mức lãi suất cố định hiện là 1,4%, phương thức trả nợ linh hoạt cùng dịch vụ hỗ trợ thủ tục hỗ trợ tốt.

Ngân hàng VPBank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank được đánh giá là thủ tục duyệt vay và giải ngân rất nhanh chóng, được hỗ trợ và cắt giảm tối đa. Lãi suất cho vay tại VPBank cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 0,5% mỗi tháng. Hơn nữa, hạn mức cho vay tối đa ở hình thức vay này lên tới 10 tỷ đồng.

Để tiếp cận gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng và hưởng mức lãi suất hấp dẫn, khách hàng ngoài sử dụng tài sản thế chấp này còn cần đáp ứng một số điều kiện như: Quốc tịch, độ tuổi, địa điểm sinh sống, năng lượng tài chính, kế hoạch vay,…

 

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank 2020

 

Năm 2020, ngân hàng Agribank vẫn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng cần vay thế chấp sổ đỏ bởi mức lãi suất vô cùng ưu đãi, nhất là khách hàng vay để sản xuất nông nghiệp, phát triển nông nghiệp. Các sản phẩm cho vay vốn thế chấp của Agribank khá phong phú và đa dạng, lãi suất ưu đãi dao động từ 6 – 7%/năm và lãi suất sau ưu đãi tính theo thả nổi như sau:

Lãi suất sau ưu đãi = lãi suất tiết kiệm 13 tháng + 3%

Như vậy lãi suất sau ưu đãi thường dao động từ 10 – 12% rất hấp dẫn so với mặt bằng lãi suất vay thế chấp hiện nay. 

Lãi suất ngân hàng Agribank là thấp nhất trong các ngân hàng thương mại
Lãi suất ngân hàng Agribank là thấp nhất trong các ngân hàng thương mại

Bảng lãi suất ưu đãi cho vay tại ngân hàng Agribank theo từng sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất:

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với nhà ở dân cư 7% 85% nhu cầu 15 năm
Vay tiêu dùng (trả góp) 7% 80% chi phí 5 năm
Vay cầm cố giấy tờ có giá 7% Linh hoạt Linh hoạt
Vay theo hạn mức tín dụng 6% Linh hoạt 1 năm
Vay mua phương tiện đi lại 7% 85% chi phí Linh hoạt
Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ 6% 200 triệu 3 năm
Vay hỗ trợ du học 7% 85% chi phí Linh hoạt
Vay lưu vụ đối với nông dân 6% Linh hoạt 1 năm
Vay vốn ngắn hạn, phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ 6% Linh hoạt 1 năm
Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh 6% Linh hoạt Linh hoạt

Bên cạnh lãi suất hấp dẫn, Agribank còn sở hữu hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch trải rộng khắp các vùng miền trên cả nước, cả vùng nông thôn miền núi xa xôi. Do đó các gói vay của Agribank cũng dễ dàng tiếp cận hơn với đối tượng khách hàng, nhất là hộ nông dân gần vay phát triển nông nghiệp.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 năm 2020, ngân hàng Agribank còn triển khai chương trình ưu đãi đồng hành cùng doanh nghiệp. Theo đó, Agribank giảm mức lãi suất vay vốn tiền Việt Nam cho tất cả khách hàng với mức giảm 0,5%. Như vậy lãi suất vay ngắn hạn tại Agribank tối đa là 5,5%/năm, trung và dài hạn chỉ từ 7,5%.

Những khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch cũng được Agribank phối hợp đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn, xem xét lại thời hạn trả nợ, miễn giảm tiền lãi,… Đó là những lý do giúp rất nhiều khách hàng lựa chọn và vay vốn tại ngân hàng phát triển Nông thôn Agribank.

Ngân hàng Chính sách xã hội cho vay không lợi nhuận
Ngân hàng Chính sách xã hội cho vay không lợi nhuận

 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Chính sách

 

Ngân hàng Chính sách xã hội (Vietnam Bank for Social Policies) là tổ chức tín dụng thuộc Chính phủ Việt Nam, để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Khác với ngân hàng thương mại, Ngân hàng Chính sách xã hội hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, được Chính phủ Việt Nam đảm bảo khả năng thanh toán.

Để có thể giúp đỡ cho nhiều khách hàng nhất có thể, ngân hàng Chính sách đã mở rất nhiều phòng giao dịch xã, phường, đặc biệt là những nơi vùng sâu vùng xa. Cho đến nay, đã có tổng số điểm giao dịch xã phường thị trấn là 11162 điểm giao dịch (trong đó có 10962 điểm giao dịch xã).

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Chính sách xã hội cũng rất hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng như:

Với người nghèo

Nhằm giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo hay học sinh sinh viên khó khăn có điều kiện cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, học tập tốt góp phần thực hiện các chính sách của Đảng và Nhà nước về xóa đói, giảm nghèo, tăng nhận thức, đảm bảo an sinh xã hội, ngân hàng Chính sách xã hội cho vay với lãi suất rất ưu đãi:

Đối tượng cho vay Lãi suất (năm)
Hộ nghèo 6,6%/năm
Hộ nghèo tại 64 huyện nghèo theo Nghị quyết 30a năm 2008 của Chính Phủ 3,3%/năm
Hộ cận nghèo 7, 92%/năm
Hộ mới thoát nghèo 8,25%/năm
HSSV có hoàn cảnh khó khăn 6,6%/năm

Với đối tượng khác

Các đối tượng khác cũng được tiếp cận gói vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Chính sách xã hội bằng mức lãi suất thấp như sau:

+ Với các đối tượng cần giải quyết việc làm: cho người lao động, hộ gia đình hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh có lao đồng là người dân tộc thiểu số hoặc người khuyết tật (trên 30%) hưởng lãi suất 3.3%/năm, đối tượng khác hưởng lãi suất 6,6%/năm.

+ Với các đối tượng đi lao động có thời hạn ở nước ngoài: Đối tượng là hộ nghèo, người dân tộc thiểu số thuộc 64 huyện nghèo hưởng lãi suất 3,3%/năm, các đối tượng khác hưởng lãi suất 6,6%/năm.

Lãi suất vay thế chấp tại Ngân hàng Chính sách chỉ từ 3%/năm
Lãi suất vay thế chấp tại Ngân hàng Chính sách chỉ từ 3%/năm

+ Vay với mục đích khác:

Đối tượng cho vay Lãi suất (năm)
Vay mua nhà trả chậm Đồng bằng sông Cửu Long 3,0%/năm
Vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn 9,0%/năm
Vay hộ gia đình sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn 9,0%/năm
Vay hộ dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn 1,2%/năm
Vay phát triển lâm nghiệp 6,6%/năm
Vay Doanh nghiệp nhỏ và vừa 9,6%/năm
Vay hộ nghèo làm ở nhà 3,0%/năm
Vay ưu đãi nhà ở xã hội (theo Quyết định số 630/QĐ-TTg và Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ) 4,8%/năm

Như vậy nếu bạn nằm trong nhóm đối tượng có thể tiếp cận gói vay thế chấp tại ngân hàng Chính sách thì lãi suất rất thấp do không tính lợi nhuận ngân hàng, được Nhà nước hỗ trợ.

Banker 247 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn! Liên hệ ngay đến 08.49.66.68.68 để được tư vấn trực tiếp miễn phí! Cam kết tư vấn gói vay tốt nhất theo trường hợp cá nhân của bạn.

 

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , , ,
Có Thể Bạn Thích :