Công ty Dreamland có lừa đảo hay không?

Hiện nay, không ít công ty bất động sản dùng đủ chiêu trò lừa khách hàng mua đất như bán đất dự án “ma”, không xuất hóa đơn, dụ dỗ ký hợp đồng góp vốn khi chưa đủ Pháp lý nhà đất,… Khách hàng đầu tư bất động sản vì thế cũng e dè, cẩn trọng hơn. Giữa thị trường đầy biến động và rủi ro,, một trong số ít chủ đầu tư chưa từng dính bất kỳ một tin đồn thất thiệt nào chính là Dreamland.

Quy định của Pháp luật về kinh doanh bất động sản, đất đai, nhà ở,… đã nêu rõ: Cấm các chủ đầu tư được bán dự án khi chưa đủ điều kiện về hạ tầng, vốn; Yêu cầu chủ đầu tư công khai đầy đủ thông tin về sản phẩm; Cấm các hình thức gian lận, lừa dối trong kinh doanh,… Thế nhưng dễ thấy không ít khách hàng đã bị lừa mua đất ở các dự án ma, không có pháp lý minh bạch và hợp đồng rõ ràng.

Để trả lời cho câu hỏi Công ty Dreamland có lừa đảo hay không, hãy cùng xem xét tiềm lực tài chính, các dự án đã thực hiện, tính minh bạch pháp lý cũng như đánh giá của chuyên gia và khách hàng.

Các dự án Dreamland đầu tư không tồn tại dự án ma

Các dự án đều theo quy hoạch, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt đúng các quy định của nhà nước về quản lý đầu tư và xây dựng, quy định quản lý đất đai. Có sổ hồng và thời gian bàn giao đúng như kế hoạch dự kiến. Dreamland công khai đầy đủ thông tin, quá trình thực hiện đầu tư của dự án
Các dự án do Dreamland phát triển đều được công khai minh bạch. Cụ thể về diện tích căn hộ, diện tích lô gia, diện tích chung –riêng… tất cả đều được thông tin rõ ràng. Điển hình như:

Ruby Residence

 • Dự án vàng nằm trên đường T1 liền kề cao tốc Bắc Sơn – Long Thành dẫn trực tiếp vào cổng số 1 sân bay Quốc Tế Long Thành, dự án có pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền trao tay khách hàng.
 • Phía Tây giáp với con đường liên KCN và đường Phùng Hưng hướng đi quốc lộ 1A, cụm KCN Giang Điền. Phía Tây Nam giáp với Quốc Lộ 51 nối Đồng Nai với thành phố biển Bà Rịa-Vũng Tàu cùng tổ hợp hệ thống dịch vụ như sân Golf Long Thành, bệnh viện Shingmark, …
 • Dự án có pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền trao tay khách hàng.
Khách hàng nhận sổ hồng ngay khi hoàn thành hợp đồng dự án Dream City
Khách hàng nhận sổ hồng ngay khi hoàn thành hợp đồng dự án Dream City

Dream Park Hill

 • Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay trên tuyến đường 30m dẫn trực tiếp vào Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Dream Park Hill thỏa mãn cả 3 yếu tố: Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ. Liền kề các tuyến đường huyết mạch như: Phùng Hưng – An Viễn, Cao Tốc Bắc Sơn – Long Thành, Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và nhiều tuyến đường lớn khác.
 • Nền đất: 87 nền
 • Diện tích cây xanh: 25%
 • Loại hình: Đất nền, nhà phố, biệt thự
 • Chủ đầu tư phân phối độc quyền dự án: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Dreamland
 • Tổng đầu tư: Gần 300 tỷ đồng
 • Dự án có pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền trao tay khách hàng.

Dream City

 • Tổng diện tích:77 ha
 • Đất đô thị: 40%
 • Đất giao thông nội bộ: 36%
 • Đất cây xanh: 14,05%
 • Đất công cộng, phúc lợi: 9,95%
 • Dự án có pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền trao tay khách hàng.

Tính Pháp lý

Tất cả các dự án công ty bất động sản Dreamland đầu tư đều có tính pháp lý minh bạch, khách hàng ký hợp đồng đầu tư – mua bán đạt đủ điều kiện được nhận ngay sổ hồng đảm bảo.

Tính minh bạch và rõ ràng trong hợp đồng

Hợp đồng mua bán được xem là căn cứ pháp lý quan trọng nhất để ràng buộc quyền và nghĩa vụ của các bên khi tiến hành thủ tục mua bán nhà đất của Dreamland. Hợp đồng dự án do Dreamland làm chủ đầu tư và phân phối sẽ thể hiện minh bạch các thông tin như: Điều khoản thanh toán, quy định về thời gian bàn giao đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Do đó đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch của hợp đồng.

Dreamland có lợi thế là doanh nghiệp trẻ biết bài trừ tiêu cực
Dreamland có lợi thế là doanh nghiệp trẻ biết bài trừ tiêu cực

Đánh giá của giới chuyên gia và khách hàng

Giữa thị trường bất động sản nhiều biến động, rối loạn hồi cuối năm 2019, Dreamland vẫn vững vàng và có nhiều bước tiến đánh dấu thành công của chính bản thân doanh nghiệp mình. Đó là từ thành công của các dự án Ruby Residence, Dream City hay mới nhất là dự án Gold Center rất có sức hút tại Long Thành, Đồng Nai. Đây là dự án hiếm hoi tại Đồng Nai gấp rút hoàn tất cả thủ tục Pháp lý để khách hàng hoàn thành giao dịch.

Tôn chỉ hoạt động của Dreamland là tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong kinh doanh, đặt “chữ tâm chữ tín” lên hàng đầu. Biết tiếp thu và phát huy mặt tích cực, bài trừ những tiêu cực, Dreamland được giới chuyên gia đánh giá là một trong những gương mặt trẻ nhưng đầy triển vọng của làng bất động sản. Cũng bởi thế mà Dreamland là người bạn đồng hành tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Tìm hiểu kỹ càng thông tin, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0, thông tin dễ dàng bị đồn thổi hiện nay, để tránh mất tiền oan nhưng cũng không bị bỏ qua những cơ hội vàng để đầu tư sinh lời.

Công ty Dreamland có lừa đảo hay không?
Rate this post