Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank và những thủ tục cần biết

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank là một trong những dịch vụ cần thiết cho người vay khi khoản nợ đã đến hạn. Cùng đọc để hiểu hơn về điều kiện cần và đủ khi chuẩn bị những thủ tục cần thiết để đáo hạn ngân hàng. 

Do nhu cầu tài chính khác nhau, hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm về vấn đề đáo hạn tại ngân hàng Agribank. Khách hàng hoàn toàn có thể đáo hạn khoản nợ cũ và tiến hành mở rộng vốn bằng cách triển khai gói vay mới tại ngân hàng Agribank. Cùng Banker 247 tìm hiểu thêm về dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank nhé!

Về ngân hàng Agribank

Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn. Hiện nay, Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam trong các ngân hàng vốn 100% nhà nước.

Với hơn 30 năm bề dày xây dựng và phát triển, Agribank đã chứng minh được vị thế của mình, đặc biệt là tại một số thành phố lớn và khu vực miền Tây Nam Bộ. Theo tổ chức đánh giá tín nhiệm Moody’s, quy mô tài sản của Ngân hàng Agribank xếp thứ 142/500 tại Châu Á. Do đó, khi thực hiện các giao dịch tại Agribank, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm. 

dich-vu-dao-han-ngan-hang-agribank

Trụ sở chính của Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (Agribank)

Quy trình dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tiến hành dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank, hiện đã có hàng nghìn khách hàng đáo hạn thành công và linh động nguồn vốn vay của mình nhờ Banker 247.

Bước 1: Nhận thông tin tư vấn

Khách hàng có nhu cầu đáo nợ ngân hàng Agribank có thể đăng ký thông qua hình thức gọi điện hoặc tìm hiểu trực tuyến. Thông tin sẽ được tư vấn viên phản hồi lại khách hàng. 

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Việc xét duyệt hồ sơ sẽ dựa vào thông tin, chứng từ mà khách hàng cung cấp. Thủ tục cần thiết để đáo hạn ngân hàng Agribank sẽ được phản hồi để khách hàng chuẩn bị. 

Bước 3: Giải ngân

Khách hàng thông qua bước 2 sẽ nhận được thông tin về ngày hẹn. Trước khi lên ngân hàng để đáo hạn, khách hàng cần hoàn thành giấy mượn tiền. Theo đó, CMND và SHK của khách hàng cũng sẽ được giữ tại công ty để đảm bảo. 

dich-vu-dao-han-ngan-hang-agribank

Quy trình tiến hành dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank nhanh chóng, đơn giản. 

Cần giấy tờ gì để đáo hạn ngân hàng Agribank

Vì lãi suất và thời gian của khoản nợ có hạn, nhiều khách hàng tìm đến phương pháp đáo hạn để có thể duy trì nguồn vốn vay. Trước khi tiến hành việc đáo hạn ngân hàng Agribank, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để quá trình được tiến hành nhanh hơn:

 • Đối với cá nhân: CMND (hoặc hộ chiếu), sổ hộ khẩu thường trú (hoặc có thể thay thế bằng tạm trú dài hạn KT3), giấy xác nhận tình trạng độc thân/kết hôn. 
 • Đối với doanh nghiệp: giấy phép thành lập, giấy đăng ký kinh doanh. 
 • Ngoài ra cũng cần bổ sung thêm hợp đồng tín dụng tại ngân hàng Agribank về khoản vay cũ cần đáo hạn. 

Hộ chiếu/CMND là một trong những giấy tờ cần thiết để vay dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank.

Điều kiện để đáo hạn ngân hàng Agribank

Cho dù dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank ngày càng phổ biến, bạn vẫn phải thoả một số điều kiện để đáp ứng đủ về mặt pháp lý. Có 4 điều kiện quan trọng như sau:

 • Hoạt động kinh doanh phải được doanh nghiệp hoặc cá nhân tham gia duy trì ít nhất trên 6 tháng. 
 • Hợp đồng kinh tế và sổ sách ghi chép đảm bảo, rõ ràng. Giấy phép kinh doanh còn hạn. 
 • Việc kinh doanh ổn định lâu dài có sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền tại địa phương. 
 • Sao lưu đầy đủ các biên lai chứng minh về việc đóng thuế. 
 • Nếu tình hình công ty có tiềm lực phát triển tốt, ký kết được những hợp đồng lớn trong tương lai, đừng ngần ngại chứng minh điều đó qua giấy tờ. 

Với những trường hợp không may có hồ sơ rơi vào trường hợp khó xử lý như vướng phải nợ xấu, tiến hành đáo hạn nhiều lần nhưng không thành công, thiếu giấy tờ cần thiết, chưa có kinh nghiệm đáo hạn… đừng nản lòng vì bạn nghĩ rằng mình không thể đáo hạn. Ngay lúc này, khách hàng có thể liên hệ đến công ty chuyên về cho vay – đáo hạn – chấp nợ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực tài chính và hết mình hỗ trợ khách hàng, để vấn đề tài chính của bạn được giải quyết tốt nhất. 

Hiện nay, ngân hàng Agribank có 2 hình thức đáo hạn ngân hàng là đáo hạn ngay tại ngân hàng hoặc chuyển khoản đáo hạn này sang ngân hàng khác. Điều này rất tiện lợi khi khách hàng có khoản tiền muốn trả trước vào tài khoản tại Agribank. 

dich-vu-vay-dao-han-ngan-hang-Agribank

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Agribank.

7 lợi ích khi tiến hành đáo hạn tại ngân hàng Agribank

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, nhiều cá nhân, doanh nghiệp mang nặng áp lực khi hạn cuối trả nợ đang ngày một đến gần. Có thể nói, việc sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn nhẹ gánh tài chính, có thêm thời gian và khả năng kinh tế để cân đối chi tiêu bản thân nói riêng hay công ty nói chung. 

Là đơn vị chuyên giải quyết những trường hợp đáo hạn ngân hàng Agribank và các dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc, Banker 247 rút ra được 7 lợi ích sau khi bạn tiến hành dịch vụ đáo nợ ngân hàng. 

 • Có nguồn tài chính uy tín để đáo hạn, tránh va phải vay nặng lãi, tín dụng đen…
 • Công ty đáo hạn uy tín sẵn sàng hỗ trợ ngân hàng cho khách muốn vay thêm, nếu khách hàng đáp ứng đủ về mặt giấy tờ, điều kiện. 
 • Tạm thời cất bớt gánh nặng về vấn đề tiền trả tại ngân hàng cũ. 
 • Đảm bảo những tài sản hữu hình như nhà đất, xưởng sản xuất, cơ sở vật chất của công ty… để duy trì hoạt động kinh doanh. 
 • Tránh hoàn cảnh khó xử khi phải vay tiền người thân, bạn bè…
 • Hồ sơ vay tiền minh bạch, tránh được các khoản “nợ xấu” trên hệ thống. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác vay vốn sau này. 

Ngoài ra, Banker 247 còn sẵn sàng hỗ trợ bạn về mức phí cạnh tranh trên thị trường về lãi suất cho vay. Các vấn đề tài chính dễ dàng giải quyết với thanh khoản lớn, từ 200 triệu cho đến 50 tỷ đồng. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn 24/7 giúp khách hàng yên tâm khi nhận được tư vấn mọi nơi, mọi lúc. Liên lạc ngay theo Hotline: 08.49.66.68.68 hoặc khung chat bên dưới để nhận được tư vấn từ chúng tôi. 

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Có Thể Bạn Thích :