Dịch vụ môi giới hồ sơ vay vốn ngân hàng uy tín, chất lượng

Banker 247 là địa chỉ môi giới hồ sơ vay vốn ngân hàng uy tín hiện nay. Dịch vụ của Banker 247 sẽ giúp bạn tiếp cận với nguồn vốn vay nhanh nhất mà không cần phải lo về thủ tục, hồ sơ. Chỉ cần bạn có tài sản thế chấp, nguồn thu nhập, chắc chắn sẽ được tiếp cận với các gói vay ưu đãi.

Banker 247 là địa chỉ môi giới hồ sơ vay vốn ngân hàng uy tín hiện nay
Banker 247 là địa chỉ môi giới hồ sơ vay vốn ngân hàng uy tín hiện nay

Vì sao nên sử dụng dịch vụ môi giới hồ sơ vay vốn ngân hàng của Banker 247?

Sử dụng dịch vụ nhận làm hồ sơ vay vốn ngân hàng của Banker 247 là lựa chọn tối ưu cho cả ngân hàng và người vay.

Với người vay:

 • Tìm được ngân hàng phù hợp với khả năng hoàn cảnh của mình, không phải loay hoay nộp hồ sơ nhiều ngân hàng để được duyệt vay.
 • Không mất thời gian giải thích với ngân hàng về các khoản thu nhập của mình
 • Thời gian có được khoản vốn của mình nhanh chóng và Tiết kiệm được thời gian để làm những việc khác có lợi hơn.

Với ngân hàng:

Cả người đi vay và ngân hàng đều được hưởng lợi từ dịch vụ của Banker 247
Cả người đi vay và ngân hàng đều được hưởng lợi từ dịch vụ của Banker 247
 • Có được nguồn khách hàng mà mình mong muốn mà tốn ít thời gian để tìm kiếm
 • Tăng trưởng được dư nợ với lượng khách hàng tốt đã được lọc sẵn.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ môi giới vay vốn ngân hàng của Banker 247

Bất kỳ ai có nhu cầu vay vốn ngân hàng đều có thể sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng của Banker 247, trong đó đặc biệt là các đối tượng sau:

– Cần tiền muốn vay ngân hàng nhưng chưa biết vay ở ngân hàng nào ?

– Cần tiền muốn vay vốn ngân hàng nhưng chưa hiểu và biết gì về thủ tục hồ sơ.

– Cần tiền muốn vay vốn ngân hàng nhưng bạn không có thời gian đi làm thủ tục.

– Cần tiền muốn vay vốn ngân hàng nhưng hồ sơ vay vốn của bạn có vấn đề.

– Cần tiền muốn vay vốn nhưng bạn đã bị dính nợ xấu ngân hàng CIC.

Lý do khách hàng bị từ chối hồ sơ vay

Hiện nay nhiều ngân hàng cho vay thế chấp thủ tục rất dễ dàng nhưng không phải cá nhân nào cũng có thể vượt qua hồ sơ dễ dàng. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp khách hàng bị từ chối hồ sơ vay và có thể có nhiều trường hợp cứu lại được hồ sơ và đa số có thể rơi vào các trường hợp sau đây :

Khách hàng bị nợ xấu

Đây là trường hợp bị từ chối khá phổ biến khi khách hàng đi vay tín chấp ngân hàng. Khác với vay thế chấp là dùng tài sản đảm bảo, vay tín chấp khách hàng không cần tài sản thế chấp nên uy tín của người đi vay là cực kỳ quan trọng.

Chính vì thế để tránh trường hợp nhiều khách hàng không chịu trả nợ đúng hẹn nên hiện nay các khách hàng dính nợ xấu ngân hàng đều bị các ngân hàng từ chối hồ sơ khi vay tiền ngân hàng.

Khách hàng dính nợ xấu rất khó để vay vốn
Khách hàng dính nợ xấu rất khó để vay vốn

Khách hàng trả lời câu hỏi ngân hàng không rõ ràng

Khi ngân hàng gọi thẩm định nhưng nhiều khách hàng hoặc người thân lại trả lời nhầm hoặc sai sót so với thực tế thì trường hợp này rất dễ bị từ chối hồ sơ vay. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể được “phúc khảo” lại hồ sơ lần 2 hoặc 3 …

Tuy nhiên dù khách hàng đáp ứng được tất cả yêu cầu nhưng có đôi khi cũng có các trường hợp không mong muốn trong khâu thẩm định xảy ra cũng dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

Hồ sơ vay không có đủ giấy tờ theo yêu cầu

Tình trạng này xảy ra phổ biến tại các ngân hàng do khách hàng mang giấy tờ không hợp lệ theo quy định của ngân hàng. Ngoài những giấy tờ cơ bản trong vay vốn như: CMND/Căn cước/sổ hộ khẩu/tạm trú(nếu có) bản phô tô có công chứng, đơn đề nghị vay vốn, bản chứng minh tài chính…còn thêm một số giấy tờ chứng thực theo yêu cầu của ngân hàng cho vay.

Lỗi sai khi khai sai địa chỉ

Lỗi này thường xuyên xảy ra với khách hàng về địa chỉ không được đồng bộ tại tất cả giấy tờ và không đủ xác thực. Gặp phải vấn đề này khách hàng nên cầm hộ khẩu ra công an nơi mình cư trú để xin xác nhận thông tin.

Giải quyết hồ sơ khó như thế nào?

Kiểm tra báo cáo tín dụng CIC thường xuyên

Nên thường xuyên check CIC về tình trạng của mình. Rà soát xem có ai lợi dụng các thẻ tín dụng hoặc thông tin cá nhân của mình đi sử dụng những mục đích không rõ ràng hay không. Điểm tín dụng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng vay vốn tại bất kỳ đâu.

Nâng cao điểm tín dụng

Việc nâng cao điểm tín dụng giúp khách hàng tích lũy điểm thường xuyên đồng thời tăng mức uy tín của bản thân. Cắt giảm dư nợ và chi tiêu tín dụng không quá 30% là việc bạn nên làm để giữ uy tín của mình.

Cố gắng nâng cao điểm tín dụng để thuận lợi cho vay vốn
Cố gắng nâng cao điểm tín dụng để thuận lợi cho vay vốn

Nếu đã thanh toán hết dư nợ hiện tại hãy tiếp tục duy trì sử dụng thẻ tín dụng của mình. Việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng nâng cao điểm tín dụng của mình. Tuy nhiên không nên sử dụng nhiều thẻ cùng một lúc khi này ngân hàng sẽ đánh giá thấp tài chính của bạn, phải sử dụng quá nhiều thẻ để vay nợ khi đó điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm xuống.

Lựa chọn đơn vị cho vay khác

Nếu bạn bị từ chối hồ sơ vì sự khắt khe về giấy tờ của ngân hàng này bạn cũng có thể lựa chọn ngân hàng, đơn vị tín dụng khác để vay vốn. Ngoài ra nếu bạn bị nợ xấu hay điểm tín dụng kém bạn có thể lựa chọn một bên dịch vụ thứ ba để nhờ họ giải quyết. Còn nếu hồ sơ bạn thuộc điểm tín dụng kém vào nhóm nợ xấu, khi này hồ sơ của bạn sẽ không được xét duyệt ở bất kỳ đơn vị nào.

Có nên vay vốn hồ sơ khó khi bị nợ xấu?

Nếu hồ sơ bị nợ xấu thì toàn hệ thống tài chính tín dụng đều phải xem xét lại hồ sơ của bạn. Khi khách hàng muốn vay vốn hoặc mua hàng trả góp có thể cân nhắc việc trả hết nợ cũ. Trường hợp này nên nhờ tư vấn và nộp hồ sơ tại các tổ chức tín dụng khác ngân hàng thì sẽ có khả năng được duyệt vay.

Tuy nhiên trường hợp vay này bạn cần tính toán khả năng trả nợ định kỳ hàng tháng của mình để không bị áp lực trong việc trả nợ.

Banker 247 hỗ trợ giải quyết cả các hồ sơ vay khó

Nếu chẳng may bị dính vào trường hợp nợ xấu hoặc hồ sơ vay khó, bạn không cần phải lo lắng vì nếu gặp phải trường hợp này bạn hãy liên hệ với một bên dịch vụ hỗ trợ cho vay tại các ngân hàng uy tín, trong đó có Banker 247. Banker 247 sẽ giúp bạn có thể sớm vay được khoản vốn mong muốn dù hồ sơ khó đến đâu.

Banker 247 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cả những khách hàng có hồ sơ khó
Banker 247 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cả những khách hàng có hồ sơ khó

Hồ sơ vay bao gồm:

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có).
 • Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 • Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo.
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có) .
 • Đối với doanh nghiệp :  Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).
 • Đối với cá nhân: Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.
 • Giấy đề nghị vay (theo mẫu của từng ngân hàng).

Cam kết của Banker 247 với khách hàng

– Đảm bảo 100% khách hàng được vay.

– Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

– Không mất quá nhiều chi phí linh tinh.

– Bảo mật mọi thông tin vay của khách hàng

– Hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi lúc.

Để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, hỗ trợ cả hồ sơ khó chứng minh thu nhập, … Quý khách hàng hãy liên hệ với Banker 247 – dịch vụ môi giới hồ sơ vay vốn ngân hàng uy tín để được trợ giúp qua hotline 08.49.66.68.68 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , , , , , ,
Có Thể Bạn Thích :