Thủ tục vay thế chấp lương Agribank như thế nào?

Vay thế chấp lương Agribank đang phát triển rất mạnh, với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không yêu cầu thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Lãi suất vay thế chấp lương Agribank cực ưu đãi, chỉ từ 0,6% mỗi tháng. Cùng tìm hiểu về gói vay này nhé.

Vay thế chấp lượng Agribank được nhiều người quan tâm
Vay thế chấp lượng Agribank được nhiều người quan tâm

Vay thế chấp lương ngân hàng Nông nghiệp Agribank hấp dẫn thế nào?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng với 100% vốn Nhà nước. Hiện nay, Agribank đang giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế đất nước. Đặc biệt, Agribank đầu tư cho phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân rất mạnh.

Thuộc Top 4 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, Agribank luôn tiên phong thực hiện nghiêm túc những chỉ đạo của Nhà nước. Đặc biệt là các chương trình cho vay, lãi suất ưu đãi cùng hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp mọi miền. Bởi thế, Agribank là ngân hàng quen thuộc nhất mà mỗi người dân nghĩ đến khi có nhu cầu vay vốn.

Hình thức vay thế chấp lương Agribank là một gói vay vay tín chấp. Vay với hình thức này có rất nhiều ưu điểm, tiện ích vượt trội hơn so với các hình thức khác.

Dưới đây là một số ưu điểm khi vay theo bảng lương tại ngân hàng Agribank:

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh

Vay tín chấp theo lương tại Agribank cho phép người vay tiền không cần thế chấp tài sản bảo đảm, cũng không cần có người đứng ra bảo lãnh khoản vay.

Hạn mức vay lớn, thời hạn kéo dài

Hạn mức cho vay tối đa lên đến 500 triệu đồng (gấp 15 lần thu nhập hàng tháng). Thời hạn cho vay thế chấp lương từ 1-5 năm tùy theo nhu cầu, khách hàng có quyền thanh lý sớm hợp đồng vay mà không phải nộp phí.

Vay thế chấp lương có thể kéo dài 5 năm
Vay thế chấp lương có thể kéo dài 5 năm

Mức lãi suất thấp

Mức lãi suất cho vay tín chấp này tại Agribank thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác cùng sản phẩm, chỉ từ 0,6%/tháng. Mỗi tháng, khách hàng sẽ được giảm tiền lãi do tính lãi suất theo số nợ dự còn lại. Vì thế càng về sau, số tiền phải trả hàng tháng càng giảm đi.

Thủ tay vay đơn giản

Không như vay thế chấp tài sản đảm bảo, vay thế chấp lương Agribank diễn ra rất nhanh chóng, thủ tục được rút gọn tối đa. Khách hàng không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ cũng như thủ tục khác. Sau khi duyệt vay, ngân hàng Agribank sẽ giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ, đáp ứng được nhu cầu vay nhanh của khách hàng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Khách hàng vay thế chấp lương tại Agribank được đảm bảo giữ thông tin cá nhân tuyệt đối. Vì thế, khách hàng rất yên tâm về độ an toàn của khoản vay cũng như các yếu tố tài chính cá nhân khác.

Do Agribank là ngân hàng cổ phần do Nhà nước sở hữu nên số vốn huy động lớn, độ uy tín cao hàng đầu hiện nay. Vì thế, khách hàng tìm đến ngân hàng để vay vốn cũng dễ dàng tiếp cận vốn vay hơn là những ngân hàng khác cùng sản phẩm vay.

Tuy nhiên, hình thức vay thế chấp lương này cũng có một vài nhược điểm với người vay vốn. Đầu tiên là gói vay này giới hạn những đối tượng được tham gia vay vốn. Cụ thể, chỉ những khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu mới được vay vốn: Người đã đi làm, có hợp đồng lao động trên 12 tháng hoặc có thu nhập hàng tháng ổn định. Tùy khoản vay mà mức thu nhập hàng tháng yêu cầu khác nhau, có bảng lương chứng minh.

Người có nợ xấu khó tiếp cận nguồn vay thế chấp lương Agribank
Người có nợ xấu khó tiếp cận nguồn vay thế chấp lương Agribank

Ngân hàng Agribank không chấp nhận cho vay với những đối tượng đang có nợ xấu ngân hàng hoặc trong thời gian xóa nợ xấu. Dù khách hàng đã qua thời gian xóa nợ xấu thì đây cũng là vấn đề mà ngân hàng xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cho vay.

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Để được vay thế chấp bảng lương Agribank, khách hàng cần đáp ứng đủ điều kiện vay theo quy định sau:

– Là người Việt Nam đang công tác tại các tổ chức kinh tế, xã hội…. ở Việt Nam

– Độ tuổi từ 21-55 (Nữ) và 21-60 (Nam)

– Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh/thành phố có hoạt động của Agribank (có phòng giao dịch hoặc chi nhánh).

– Có mức lương chuyển khoản hàng tháng từ 5 triệu/tháng

– Mục đích sử dụng vốn hợp pháp phục vụ nhu cầu tiêu dùng

– Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm

– Một số yêu cầu khác

Nếu đáp ứng đủ những yêu cầu vay vốn trên, nghĩa là bạn đã đến được 70% hành trình vay thế chấp theo lương của Agribank rồi. Bạn cần hoàn thành các thủ tục vay để nhanh chóng giải ngân và tiêu dùng.

Hoàn thiện bộ hồ sơ vay với các loại giấy tờ cần thiết là điều đầu tiên cần làm. Hồ sơ vay thế chấp lương này Agribank gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau như:

  • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu, hoặc thẻ căn cước (Bản photo).
  • Đơn đề nghị vay theo quy định của ngân hàng Agribank (theo mẫu của ngân hàng).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Quyết định biên chế/hợp đồng lao động/quyết định nâng lương mới nhất, Sao kê bảng lương qua tài khoản 3 tháng mới nhất,…
  • 01 ảnh 3×4.
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu

Lưu ý: Khi làm hồ sơ vay thế chấp lương Agribank, bạn cần mang theo các giấy tờ bản gốc để đối chiếu.

Chứng minh thu nhập là phần quan trọng khi vay thế chấp lương
Chứng minh thu nhập là phần quan trọng khi vay thế chấp lương

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp, chứng minh được mục đích vay và sử dụng vốn vay rõ ràng để ngân hàng nắm bắt, tin tưởng. Bên cạnh đó, người vay vốn phải có sức khỏe ổn định và tâm thần ổn định mới có thể tiếp cận các khoản vay này.

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank theo yêu cầu trên, bạn chỉ cần mang đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc để nộp hồ sơ. Lưu ý rằng bạn sống hoặc làm việc cố định tại đâu thì nên nộp hồ sơ ở ngân hàng tại đó để xét duyệt, làm thủ tục vay vốn diễn ra nhanh chóng nhất.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chuyên viên tài chính sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đủ các giấy tờ cần thiết chưa. Nếu chưa đủ, chuyên viên sẽ yêu cầu khách hàng đem hồ sơ về để bổ sung lại. Nếu hồ sơ đủ, ngân hàng sẽ nhận hồ sơ và tiến hành kiểm định, xét duyệt.

Thông thường, hồ sơ vay thế chấp lương Agribank sẽ được duyệt ngay trong ngày. Nhưng nếu bạn nộp hồ sơ muộn, vào chiều thứ 6 hoặc sáng thứ 7 thì hồ sơ sẽ chuyển sang đầu tuần kết tiếp để xét duyệt. Ngay khi hồ sơ vay vốn được chấp nhận, Agribank sẽ báo về và giải ngân khoản vay trong 24 – 48 giờ.

Hạn mức và lãi suất vay theo lương Agribank 2019.

Hạn mức vay thế chấp lương Agribank phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng mức lương bạn đang được nhận sẽ giữ vai trò quyết định.

Hạn mức vay thế chấp lương lên tới 500 triệu đồng
Hạn mức vay thế chấp lương lên tới 500 triệu đồng

Cụ thể, Ngân hàng Agribank có thể giải ngân mức vốn vay cao gấp 15 lần mức lương hàng tháng của bạn, tối đa mức vay có thể đạt là 500 triệu đồng. Ngoài ra, tùy theo tình hình thực tế mà ngân hàng sẽ điều chỉnh khung hạn mức cho vay khác nhau theo từng đối tượng khách hàng. Hạn mức vay tại Agribank được đánh giá cao nhất trong hệ thống ngân hàng cùng hình thức vay thế chấp lương này.

Về lãi suất cho vay, vay thế chấp lương tại Agribank đang được đánh giá là cạnh tranh nhất. Số tiền lãi sẽ cần trả hàng tháng, tính theo dư nợ gốc giảm dân. Hai bên sẽ và thống nhất cụ thể về thời hạn vay. Trước mỗi kì trả nợ, nhân viên tài chính sẽ nhắc nhở khách hàng để đảm bảo thực hiện đúng.

Hiện nay, lãi suất cho vay tín chấp lương của Agribank dao động từ 0.6– 1.0%/tháng. Đây là mức lãi siêu hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng tiếp cận với nguồn tiền chính thống, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Trên đây là một số thông tin về gói vay thế chấp lương Agribank. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc và dễ dàng tiếp cận với gói vay nhiều ưu đãi này.

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , , ,
Có Thể Bạn Thích :