Vay thế chấp sổ hồng Vietcombank thủ tục thế nào?

Nhu cầu mua nhà, mua xe của con người dần trở nên thiết yếu hơn, cũng từ đó mà dịch vụ cho vay thế chấp sổ hồng, sổ đỏ ra đời. Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín và được rất nhiều người biết đến cũng đã triển khai gói dịch vụ cho vay này. Vậy vay thế chấp sổ hồng Vietcombank đem lại cho khách hàng những lợi ích gì và cụ thể ra sao?

hầu như tất cả các ngân hàng đều có dịch vụ cho vay thế chấp sổ hồng và sổ đỏ
Hầu như tất cả các ngân hàng đều có dịch vụ cho vay thế chấp sổ hồng và sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất? Vay thế chấp sổ hồng ở đâu?

Dù có được hợp nhất hay không thì sổ hồng và sổ đỏ vẫn có giá trị pháp lý cho nên có thể sử dụng cả 2 loại sổ để thế chấp vay ngân hàng. Hiện nay, hầu như tất cả các ngân hàng đều có dịch vụ cho vay thế chấp sổ hồng và sổ đỏ, tuy có những mức lãi suất khác nhau cũng như quy định về khoản vay khác nhau nhưng nhìn chung mỗi ngân hàng đều đem đến cho khách hàng những lợi ích riêng.

Có thể kể đến những ngân hàng được nhiều người chọn để vay thế chấp nhất đó chính là Vietcombank, Vietinbank và Agribank. Trong đó, mỗi ngân hàng có những mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Vietcombank có mức lãi suất thấp vừa phải, phù hợp với nhu cầu của nhiều cá nhân, hộ gia đình.

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng
Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Vay thế chấp sổ đỏ hay sổ hồng ngân hàng Vietcombank, khách hàng đều nhận được những lợi ích sau:

 • Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng;
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, giải ngân sớm;
 • Hạn mức vay khá cao có thể lên đến 80% trị giá tài sản được thế chấp;
 • Thời hạn vay kéo dài có thể đến 20 năm;
 • Không mất thêm chi phí nào trong quá trình đi vay vốn.

Điều kiện và thủ tục vay vốn thế chấp sổ hồng Vietcombank

Để được vay vốn ngân hàng Vietcombank hay bất cứ ngân hàng nào, khách hàng phải đáp ứng đủ những điều kiện của ngân hàng:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 trở lên;
 • Khách hàng là công dân Việt Nam và đang sinh sống trong khu vực hoạt động của ngân hàng Vietcombank;
 • Khách hàng phải có đủ năng lực để chịu trách nhiệm với hành vi của mình trước pháp luật;
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo (sổ hồng, sổ đỏ…);
 • Khách hàng có thu nhập ổn định và có đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng;
 • Khách hàng có phương án vay trả hợp lý, khả thi.

Thủ tục vay vốn thế chấp tại Vietcombank

 • CMND, hộ chiếu không bị rách hỏng và phải rõ nét;
 • Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký lưu trú có đủ thông tin theo quy định;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập;
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất ở và các tài sản liên quan (sổ hồng, sổ đỏ…);
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân;
 • Một số giấy tờ khác liên quan trong quá trình vay vốn ngân hàng.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank 2019

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng có mức lãi suất cho vay thế chấp sổ hồng, sổ đỏ ưu đãi hơn so với các ngân hàng khác. Mức lãi suất của Vietcombank cũng luôn duy trì ở mức ổn định nên nhiều khách hàng rất yên tâm khi chọn dịch vụ của Vietcombank.

Vay tiền mua nhà

Đối với gói vay tiền mua nhà tại Vietcombank, khách hàng có thể nhận được hạn mức vay thế chấp tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ, nhà ở trên Hợp đồng mua bán khi thế chấp chính căn hộ, nhà ở đó. Và hạn mức này có thể lên đến 90% giá trị căn hộ nếu như thế chấp bằng tài sản bất động sản khác. Thời hạn vay thế chấp lên đến 15 năm với phương thức trả nợ theo tháng, quý, lãi vay được tính trên dư nợ và số ngày vay. Đặc biệt hơn, đối với người vay tiền mua nhà ở xã hội, mức lãi suất chỉ 5%/năm.

Thủ tục vay vốn Vietcombank cũng rất thuận lợi và nhanh chóng. Phí trả trước hạn trong năm đầu tiên là 1,0% số tiền trả nợ trước hạn, sang năm thứ 2 cho đến năm thứ 5 sẽ là 0,5% số tiền trả nợ trước hạn. Từ năm thứ 6 trở đi khách hàng được miễn phí loại phí này.

Đặc biệt hơn, nếu khách hàng sử dụng tài khoản Vietcombank để nhận lương hàng tháng với mức lương từ 5.000.000 đồng/ tháng trở lên thì mức lãi suất cho vay sẽ giảm 0,3%/năm trong năm đầu tiên.

Vay tiền mua ô tô, phương tiện đi lại

Khi khách hàng vay tiền để mua ô tô, phương tiện đi lại, giá trị khoản vay có thể lên đến 70% giá trị của chiếc xe bạn muốn mua nếu như được bảo đảm bằng chính chiếc xe đó. Hạn mức vay còn có thể lên đến 100% giá trị chiếc xe nếu khoản vay được đảm bảo bằng tài sản khác. Thời gian hoàn trả cho gói vay này lên đến 5 năm. 

Khi vay vốn mua xe tại Vietcombank, khách hàng sẽ được xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng và thuận lợi, thông báo chấp thuận hay từ chối khoản vay sẽ được báo chỉ sau 3 ngày làm việc.

Vay tiền kinh doanh

Đối với nhu cầu vay vốn kinh doanh, khách hàng có thể được vay tối đa 100% nhu cầu, thời hạn vay có thể thay đổi linh hoạt. Đối với khoản vay này, mức lãi suất mà Vietcombank đưa ra là 7,5%/năm. Việc vay vốn kinh doanh hiện nay đã rất phổ biến, khách hàng hoàn toàn có thể thế chấp sổ hồng, sổ đỏ để vay vốn làm ăn, kinh doanh.

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , , ,
Có Thể Bạn Thích :