Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, tiện lợi, nhanh chóng tại Banker 247

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp tại Banker 247 được rất nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng sử dụng bởi tính ưu việt như: tiện lợi, giải ngân nhanh chóng và thủ tục cực kỳ đơn giản.

Những ai nên sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng? 

 • Bạn cần tiền muốn vay tiền mua nhà, mua xe?
 • Bạn cần tiền và muốn vay nhưng chưa biết nên vay ở ngân hàng nào ?
 • Bạn cần tiền muốn vay ngân hàng nhưng chưa biết gì về thủ tục hồ sơ?
 • Bạn cần tiền muốn vay vốn ngân hàng nhưng không có thời gian để đi làm thủ tục?
 • Bạn cần tiền muốn vay vốn ngân hàng nhưng bạn có hồ sơ xấu, không được vay?
 • Bạn cần tiền muốn vay vốn nhưng bạn lại bị dính nợ xấu?
Dịch vụ vay vốn ngân hàng Banker 247 được nhiều khách hàng tin dùng
Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp tại Banker 247 được nhiều khách hàng tin dùng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Banker247

Vay vốn nhanh chóng, tiện lợi

Nếu bạn là người đi vay vốn, chắc hẳn bạn muốn nhận được khoản vay này trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy nhiên, nhiều khi việc hoàn thành hồ sơ cũng như xét duyệt cần thời gian khá lâu để hoàn thành nếu như bạn vay vốn tại các ngân hàng thông thường. Thế nhưng khi vay vốn tại Banker247, bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian nữa. Bạn có thể nhận được kết quả chỉ sau 30 phút và có tiền sau 2h làm việc Nếu không có thời gian, Banker247 có thể thẩm định nhanh qua điện thoại để xử lý những khoản vay nhỏ. 

Banker247 sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trong việc hoàn thiện hồ sơ. Bạn sẽ được chăm sóc và phục vụ tận nơi, hướng dẫn tận tình để có thể hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất có thể.

Nguồn tiền lớn và luôn có sẵn

Một công ty tài chính vững mạnh sẽ luôn có nguồn tiền dồi dào và có sẵn. Banker247 có thể đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn mà không cần phải huy động thêm vốn. Nguồn tiền luôn có sẵn sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. 

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Hạn mức vay và lãi suất cho vay tại Banker247 đều rất hấp dẫn. Bạn có thể vay tiền mua nhà, mua xe hay kinh doanh… mà không phải lo về hạn mức. Với hạn mức từ 1 tỷ đến 50 tỷ bạn có thể vay với lãi suất gần xấp xỉ lãi suất ngân hàng. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn mà không phải công ty tài chính nào cũng có thể đưa ra.

Lãi suất thâp, hạn mức cao là ưu điểm khi vay tiền tại Banker 247
Lãi suất thấp, hạn mức cao là ưu điểm khi vay tiền tại Banker 247.

Dễ dàng xử lý hồ sơ xấu

Khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, bạn cần chứng minh được thu nhập cá nhân và rất nhiều điều khoản khác. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp tại Banker247 bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay vốn ngay cả khi hồ sơ xấu, quá tuổi vay hay nhà đất bị quy hoạch… Với những lý do này, chắc chắn hồ sơ vay vốn của bạn sẽ bị loại tuy nhiên với Banker 247, chúng tôi vẫn có thể xem xét xử lý hồ sơ để quyết định cho khách hàng vay.

Dịch vụ vay an toàn, uy tín

Khi vay vốn hay khi thực hiện bất cứ giao dịch gì liên quan đến tiền, khách hàng luôn cần sự trung thực, minh bạch. Khi đến với Banker 247, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và uy tín của chúng tôi. Banker 247 luôn nhận được những lời khen, ủng hộ nhiệt tình cho dịch vụ của mình.

Dịch vụ vay vốn đa dạng

Mỗi khoản vay đều có điều kiện và thủ tục khác nhau, vì thể để biết thêm chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm với từng khoản vay. Hiện nay, Banker247 đã có rất nhiều dịch vụ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng như: vay đáo hạn, vay thế chấp, vay mua nhà, vay sửa nhà, vay mua xe, vay giải cấp, vay kinh doanh, vay mua đất..

Đa dạng dịch vụ vay vốn
Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại Banker247 rất đa dạng.

Điều kiện và thủ tục vay vốn

Đối tượng được vay vốn phải là những cá nhân mang quốc tịch Việt Nam hoặc là cá nhân có quốc tịch nước ngoài hay các pháp nhân được tổ chức và hoạt động ở Việt Nam hoặc được thành lập ở nước ngoài nhưng hoạt động tại Việt Nam và có độ tuổi từ 26 – 65 tuổi.

Đối tượng không được vay

 • Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó giám đốc, Ban kiểm soát của ngân hàng.
 • Đối tượng vay vốn để kinh doanh mặt hàng cấm, thực hiện hoạt động đầu tư trái pháp luật
 • Khách hàng có nợ xấu ở các ngân hàng hay điểm tín dụng khác cũng có thể bị ngân hàng từ chối cho vay

Điều kiện cơ bản để được vay vốn

 • Người vay vốn cần có đủ năng lực hành vi dân sự và năng lực pháp lý để được vay vốn
 • Tài sản thế chấp cần đáp ứng đủ các yêu cầu của ngân hàng, tài sản phải thuộc sở hữu của chính người vay hoặc người thân của người vay.
 • Mục đích vay vốn rõ ràng, cụ thể, không vi phạm pháp luật, phải có phương án kinh doanh khả thi nếu là doanh nghiệp vay vốn.
 • Trong vòng 1 năm không có các khoản nợ xấu tại ngân hàng khác.

Hồ sơ pháp lý để vay vốn ngân hàng

 • Giấy đề nghị vay vốn, phương án trả nợ vốn vay
 • Giấy tờ pháp lý của người vay và bên đảm bảo, bao gồm chứng minh thư/hộ chiếu/căn cước, hộ khẩu/sổ tạm trú/ giấy tạm trú còn hiệu lực, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp nếu đối tượng vay là doanh nghiệp.
 • Giấy tờ về tài chính như hợp động lao động, hợp đồng góp vốn cổ phần, hợp đồng cho thuê tài sản…
 • Giấy tờ về tài sản  đảm bảo: sổ đỏ, sổ hồng, giấy đăng ký xe…
 • Hồ sơ về phương án vay, mục đích sử dụng nguồn vốn…

Quy trình xử lý hồ sơ

Banker247 thực hiện quy trình xử lý hồ sơ với 04 bước đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, chính xác. Nếu khách hàng ở xa không thể đến trụ sở hay các chi nhánh của công ty thì Banker247 sẽ cử người đưa hợp đồng đến cho khách hàng để ký kết dễ dàng hơn.

Bước 1: Kiểm tra, đối chiếu thông tin khách hàng

Các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được nhân viên của Banker 247 kiểm tra kỹ càng để tránh sai sót. Nếu thông tin chưa đầy đủ hoặc sai sót, bộ phận xử lý hồ sơ sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra và bổ sung lại thông tin.

Bước 2: Thẩm định thông tin, Banker247 có thể gọi điện trực tiếp hoặc gặp mặt khách hàng để xác minh thông tin đã cung cấp.

Bước 3 : Phỏng vấn và xét duyệt khoản vay

Sau khi thẩm định thông tin và hồ sơ, Banker247 sẽ mời khách hàng tới trụ sở của công ty hoặc các chi nhánh trên địa bàn để phỏng vấn khách hàng và ký kết hợp động vay vốn.

Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Sau khi ký kết hợp đồng, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền qua thẻ ngân hàng. Thời gian nhận tiền sẽ được nhân viên ký hợp đồng thông báo đến khách hàng trước khi ký kết.

Quy trình xử lý hồ sơ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng
                                            Quy trình xử lý hồ sơ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp tại Banker247 

Anh Vinh: “Tôi đã thực hiện mua được chiếc xe Vios nhờ khoản vay thế chấp từ Banker 247

Chị Ngọc: “Nhờ có Banker 247 gia đình tôi đã sở hữu được căn nhà có giá hơn 3 tỷ khi mới chỉ có 1 tỷ”

Anh Nguyễn Tương: “Sử dụng dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng của các bạn khá tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Bên chủ tiền cũng dễ thương. Không đòi hỏi ký tá gì nhiều. Tiền thì nhanh không phải đợi lâu. Nói chung là rất hài lòng.”

Qua bài viết trên, hy vọng những thông tin mà Banker247 chia sẻ đã giúp anh/chị trả lời được câu hỏi dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay? Banker247 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn! Liên hệ ngay đến 08.49.66.68.68 để được tư vấn trực tiếp miễn phí! Cam kết tư vấn gói vay tốt nhất theo trường hợp cá nhân của bạn.

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags:
Có Thể Bạn Thích :