Điều kiện để được vay 3 tỷ mua nhà

Hiện nay, các ngân hàng đang có rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà. Tuy nhiên, nếu bạn vay dưới 1 tỷ thì tương đối đơn giản nhưng nếu bạn cần vay 3 tỷ mua nhà thì cần lưu ý một số vấn đề. Cùng banker 247 tìm hiểu nhé.

Những ngân hàng cho vay 3 tỷ mua nhà?

Nhiều người thay vì chờ đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền mới mua nhà, thì họ lựa chọn một phương án ưu việt hơn là tìm đến sự giúp đỡ của ngân hàng. Tuy nhiên, vay 3 tỷ mua nhà là một con số tương đối lớn, cần có sự kiểm tra kỹ lưỡng từ phía ngân hàng. 

Vay tiền ngân hàng mua nhà đã giúp giải quyết khó khăn cho hàng triệu gia đình
Vay tiền ngân hàng mua nhà đã giúp giải quyết khó khăn cho hàng triệu gia đình

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều có những chính sách cho vay mua nhà với các khách hàng cá nhân, nhưng hạn mức tối đa dao động trong con số 5 tỷ trở lại không có nhiều ngân hàng, và không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện vay vốn.

Ngân hàng luôn tạo điều kiện để bạn có thể sở hữu căn nhà mơ ước trong thời gian sớm nhất, với hỗ trợ tối đa lên đến 80% giá trị của căn nhà bạn sắp sở hữu, với thời gian vay có thể kéo dài đến 25 năm.

Các ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay 3 tỷ mua nhà hiện nay không nhiều, bạn có thể tham khảo một số ngân hàng như: Techcombank, BIDV, Hongleong Bank, Standard Chartered,…

Một số gói cho vay 3 tỷ mua nhà uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Vay 3 tỷ mua nhà tại ngân hàng Standard Chartered

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua nhà, Standard Chartered luôn cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang thắc mắc vay 3 tỷ lãi suất bao nhiêu, có thể tham khảo ngay 2 phương án cho vay dưới đây của ngân hàng:

 • Phương án 1: Cho vay với mức lãi suất ưu đãi trong 24 tháng đầu chỉ 8,19%/năm, mức lãi suất sau ưu đãi chỉ 9,5%/năm.
 • Phương án thứ 2: dành cho những khách hàng muốn vay vốn trong thời gian dài, khi đó bạn sẽ nhận được mức lãi suất trong ưu đãi là 8,79%/năm trong 36 tháng đầu tiên, và lãi suất sau ưu đãi cũng là 9,5%/năm.

Nếu bạn trở thành khách hàng của chính sách vay 3 tỷ mua nhà của ngân hàng này, bạn sẽ nhận được bảo hiểm tài sản đảm bảo miễn phí. Đây là gói bảo hiểm cháy nổ miễn phí mà ngân hàng dành khách hàng, được bồi thường 100% dư nợ đã vay hoặc giá trị công trình.

Ngân hàng Standard Chartered có nhiều chính sách cho vay hấp dẫn, thu hút khách hàng
Ngân hàng Standard Chartered có nhiều chính sách cho vay hấp dẫn, thu hút khách hàng

Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể quản lý tài khoản vay một cách dễ dàng qua ngân hàng trực tuyến, những thông tin về khoản vay, dư nợ, hay số tiền cần thanh toán hàng tháng,… đều được cập nhập thường xuyên. Ngoài ra, hạn mức cho vay lên đến 10 tỷ, với lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vay 3 tỷ mua nhà tại ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng đang có các sản phẩm tín dụng tốt nhất hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu vay 3 tỷ mua nhà, có thể tham khảo 2 phương án dưới đây của ngân hàng này:

 • Lựa chọn 1: Vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi là 7,8%/năm trong 12 tháng đầu, sau khi hết ưu đãi thì lãi suất là 10,5%/năm.
 • Lựa chọn 2: Vay mua nhà ngân hàng với mức lãi suất trong ưu đãi là 8,8%/năm trong 24 tháng đầu tiên, sau khi hết ưu đãi sẽ quay về mức lãi suất là 10,5%/năm.

Hiện nay, vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng BIDV đang tính theo mức dư nợ giảm dần, bạn không mất phí định giá tài sản đảm bảo cho ngân hàng. Hơn nữa, hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, với thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, giúp bạn giảm bớt gánh nặng trả nợ trong thời gian dài.

Vay 2 tỷ mỗi tháng trả bao nhiêu

Rất nhiều khách hàng lần đầu vay tiền ngân hàng mua nhà đã gặp phải những khó khăn trong việc tính toán lãi suất, gây cản trở đến việc chọn ra ngân hàng phù hợp nhất với các điều kiện của bản thân.

Lãi suất luôn là một bài toán nan giải với nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay ngân hàng
Lãi suất luôn là một bài toán nan giải với nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay ngân hàng

Vậy nên, để giúp bạn đọc có thể tính toán được các mức lãi suất khi vay 2 tỷ, 3 tỷ ngay tại nhà, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách tính đang được nhiều ngân hàng áp dụng nhất hiện nay  đó chính là cách tính lãi suất dựa theo dư nợ giảm dần

Vào thời điểm cần tính lãi dư nợ vay hiện tại chính là cơ sở để khách hàng có thể tính số tiền lãi thực tế cần trả. Do đó, càng về sau thì số tiền lãi cần thanh toán hàng tháng sẽ càng giảm dần.

Dưới đây là một ví dụ điển hình để bạn đọc có thể hiểu hơn về cách tính này:

Người A đang cần vay ngân hàng 200 triệu để mua nhà với mức lãi suất ngân hàng đưa ra là 26%/năm. Hiện tại, khoản vay đã kéo dài được 380 ngày. Vậy nếu như mỗi tháng khách hàng đều đã thanh toán tiền lãi đầy đủ, thì số tiền lãi cần phải thanh toán vào tháng tiếp theo sẽ = (200.000.000 x 26% x 380)/ 365 = 54,136,986 VNĐ.

Điều kiện vay 3 tỷ ngân hàng

Để có thể vay ngân hàng một số tiền lớn hơn 1 tỷ, bạn cần phải đảm bảo được tất cả những điều kiện quan trọng sau đây:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam.
 • Đang trong độ tuổi lao động, tuổi của người vay cần phải nằm trong khoảng từ 18-65 tuổi.
 • Rất nhiều ngân hàng chỉ chấp nhận hồ sơ của các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa bàn hoạt động của ngân hàng đó.
 • Không nằm trong nhóm nợ xấu của tất cả ngân hàng.
Những khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu sẽ không được ngân hàng cho phép gọi vốn
Những khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu sẽ không được ngân hàng cho phép gọi vốn
 • Tài sản đảm bảo: để vay 3 tỷ mua nhà tại các ngân hàng, bạn cần phải đảm bảo tài sản thế chấp của bạn từ 3,9 tỷ trở lên, bởi các ngân hàng chỉ cho bạn vay với hạn mức tối đa là 70% giá trị của tài sản thế chấp. Ngoài ra, khách hàng cần đảm bảo tài sản thế chấp không có bất kỳ tranh chấp pháp lý nào với bên thứ 3.
 • Có mức thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng chi trả cho tiền lãi và tiền gốc của khoản vay hàng tháng.

Hồ sơ vay ngân hàng 3 tỷ

Nếu bạn đã đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ vay ngân hàng gồm các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
Hộ chiếu cũng có thể được sử dụng để xác minh danh tính khi vay thế chấp ngân hàng
Hộ chiếu cũng có thể được sử dụng để xác minh danh tính khi vay thế chấp ngân hàng
 • Hồ sơ vay vốn (theo mẫu của ngân hàng)
 • Sổ đỏ, hoặc các giấy tờ chứng minh liên quan đến sở hữu tài sản thế chấp của người vay
 • Bảng lương, hợp đồng lao động,… để xác minh mức thu nhập hàng tháng
 • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

Mỗi ngân hàng có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ liên quan khác, nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn thêm để bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn.

Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên, mong rằng bạn đọc có thể dễ dàng vay 3 tỷ mua nhà trong thời gian sớm nhất. 

Banker 247 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn! Liên hệ ngay đến 08.49.66.68.68 để được tư vấn trực tiếp miễn phí! Cam kết tư vấn gói vay tốt nhất theo trường hợp cá nhân của bạn.

 

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , , ,
Có Thể Bạn Thích :