Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Đồng Nai

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Đồng Nai của Banker247 sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi đến hạn trả nợ với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, duyệt vay siêu tốc.

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành đang ngày càng phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp. Do đó, nhu cầu vay vốn phát triển nông nghiệp của người nông dân tương đối cao. Song song với đó là tình trạng nợ xấu cũng thường xuyên xảy ra, nguyên nhân chính do người dân không có khả năng chi trả gốc đúng thời hạn. Vì vậy, các dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Đồng Nai đã ra đời để giải quyết các tình huống khó khăn này.

Định nghĩa đáo hạn ngân hàng – Dịch vụ vay vốn là gì?

dao-han-ngan-hang

Đáo hạn hợp đồng là thời gian kết thúc hợp đồng giao dịch cũ.

Đáo hạn ngân hàng Đồng Nai cũng giống như các dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc, chính là thuật ngữ để chỉ ngày đến hạn, tức là thời hạn duy trì hợp đồng sắp kết thúc, khi đó khách hàng sẽ phải thực hiện tất toán hợp đồng hoặc là chi trả nợ đã vay vốn của ngân hàng. Và ngày đáo hạn chính là ngày cuối cùng mà bạn cần phải chi trả cho ngân hàng tất cả số tiền đã từng vay. Thông thường, ngày đáo hạn sẽ được ghi ngay trên chính hợp đồng vay vốn của bạn.

Đáo hạn ngân hàng chính là dịch vụ để tất toán thêm thời gian vay vốn hay gửi tiết kiệm của các khách hàng với ngân hàng của mình.

Trong nhiều trường hợp, khi khách hàng đang vay vốn hoặc gửi tiết kiệm một khoản tiền cho ngân hàng và đã đến ngày mà bạn phải rút tiền hoặc thanh toán cho các khoản vay, gửi đã từng được quy ước từ khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa đủ khả năng tài chính để trả, hoặc vẫn chưa muốn rút ra khoản tiền gửi đó thì có thể dùng hình thức đáo hạn.

Nhờ hình thức này mà đã giải quyết được khó khăn của rất nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong công việc kinh doanh, giúp gia tăng thời gian vay vốn, và được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi từ các ngân hàng.

Còn đối với những người đang gửi tiết kiệm thì trong những trường hợp bạn có nhu cầu rút toàn bộ số tiền đã gửi thì bạn cần phải ra ngân hàng và thực hiện đáo hạn. Còn nếu như bạn không thực hiện đáo hạn theo như hợp đồng thì ngân hàng sẽ tự động hiểu rằng bạn vẫn muốn tiếp tục gửi toàn bộ số tiền đó trong khoảng thời gian đã cam kết ở hợp đồng, đồng thời ngân hàng cũng sẽ tự động gia hạn thêm hợp đồng gửi cho bạn.

dao-han-ngan-hang-tai-dong-nai

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng tại Đồng Nai phát hành dịch vụ đáo hạn ngân hàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Những hình thức đáo hạn ngân hàng Đồng Nai

Hiện nay có hai hình thức dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Đồng Nai đang được quan tâm nhiều nhất đó là:

Đáo hạn các khoản vay

 • Lúc này khách hàng sẽ tiếp tục vay thêm một khoản vay mới khi đã kết thúc hợp đồng vay vốn khoản vay cũ của ngân hàng, tuy nhiên khi đó khách hàng vẫn chưa thanh toán hết toàn bộ số tiền của khoản vay cũ này.
 • Với hình thức vay này, bạn có thêm được một khoản vay vốn hoàn toán mới để có thể trả hết được nợ của khoản vay cũ. Một số ngân hàng hoặc các chuyên gia tài chính gọi hình thức này với tên gọi là: Đáo hạn nợ.

Đáo hạn sổ tiết kiệm ngân hàng

 • Hình thức này chính là sự cam kết cùng với thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng về tiền gửi tiết kiệm. Và khi đến thời điểm phải đáo hạn cho sổ tiết kiệm, phía ngân hàng sẽ phải thanh khoản cả gốc, lãi cho người đứng tên trong sổ tiết kiệm.
 • Nếu đến thời điểm cần phải đáo hạn sổ tiết kiệm, nhưng khách hàng vẫn chưa đến nhận tiền thì phía ngân hàng sẽ tự động thực hiện tái tục cho sổ tiết kiệm này theo kỳ hạn cũ, lãi suất cũng sẽ được tính dựa theo mức lãi suất vào thời điểm tái tục.

dao-han-so-tiet-kiem

Đáo hạn sổ tiết kiệm là một trong những dịch vụ đáo hạn ngân hàng phổ biến nhất tại các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Những thời điểm cần đáo hạn ngân hàng?

Ngày kết thúc hợp đồng cũng chính là thời điểm bạn cần phải đáo hạn hợp đồng. Thông thường thời gian thực hiện đáo hạn được quy định ngay trong hợp đồng của bạn khi ký cam kết vay vốn hoặc gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng. Những khoản vay ngắn hạn, hoặc kỳ gửi tiền tiết kiệm sẽ có nhiều thời hạn khác nhau, ví dụ như 6, 9, 12 tháng.

Thời điểm đáo hạn các khoản vay: Khách hàng sẽ cần phải thanh toán số tiền gốc bạn đã vay từ ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần trả trước ngày đó để đảm bảo các khoản vay không quá hạn thanh toán, nhằm tránh phát sinh nợ xấu.

Thời điểm đáo hạn tiền gửi tiết kiệm: Bạn sẽ đáo hạn vào ngày kết thúc hạn gửi tiền để có thể rút số tiền đã gửi.

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Đồng Nai

Đối với dịch vụ đáo hạn gửi tiết kiệm thì hồ sơ và thủ tục khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mang sổ tiết kiệm đến ngân hàng, sau đó làm theo những hướng dẫn từ nhân viên của ngân hàng. Ngoài ra, ngân hàng còn có thể tự động thực hiện tái tục cho bạn hợp đồng gửi tiết kiệm trong những trường hợp đã đến ngày hết hạn gửi tiết kiệm mà bạn không đến ngân hàng rút sổ.

thu-tuc-dao-han-ngan-hang-tai-dong-nai

Thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Đồng Nai nhanh chóng, đơn giản, với sự hướng dẫn từ nhân viên ngân hàng.

Còn đối với các thủ tục thực hiện dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng uy tín tại Đồng Nai, tùy vào mỗi ngân hàng thì hồ sơ và những loại giấy tờ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, vay đáo hạn thường gồm các giấy tờ cơ bản sau:

 • Hợp đồng của khoản vay cũ
 • Hồ sơ để chứng minh nhân thân, bao gồm: CMND, sổ hộ khẩu, hộ chiêu, tạm trú, và giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ như giấy đăng ký kết hôn, hoặc giấy xác nhận độc thân)
 • Hồ sơ chứng minh về khả năng tài chính: bản sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động nếu có. Với những khoản vay của doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, hoặc sổ sách ghi chép lại doanh thu của công ty và lợi nhuận doanh nghiệp,…
 • Hồ sơ về tài sản đảm bảo: những giấy tờ liên quan đến các tài sản đảm bảo, ví dụ như sổ đỏ, giấy đăng ký xe, sổ hổng, sổ tiết kiệm….
 • Những loại giấy tờ khác

Quy trình đáo hạn ngân hàng

Quy trình đáo hạn cho các hợp đồng gửi tiết kiệm thường nhanh hơn các quy trình khi đáo hạn vay, chỉ mất khoảng 15-30 phút cho mỗi giao dịch. Còn đối với những hợp đồng đáo hạn vay, bạn có thể tham khảo ngay những quy trình để đáo hạn với  hai hình thức sau:

Hình thức đáo hạn các món vay

 • Đầu tiên, khách hàng điền giấy vay vốn các khoản tiền theo yêu cầu.
 • Sau đó, nộp tiền tất toán cho món vay. Khách hàng sẽ phải hoàn trả lại số tiền từng vay ngay sau khi bạn được phía ngân hàng giải ngân cho khoản vay mới.
 • Thời gian đáo hạn khoản vay khá nhanh, chỉ mất từ 1-3 ngày, tùy từng ngân hàng.

Hình thức giải chấp tài sản

Giá trị của tài sản đảm bảo góp phần định giá số tiền khách hàng được vay
Giá trị của tài sản đảm bảo góp phần định giá số tiền khách hàng được vay

Bước 1: Đến ngân hàng và lấy hồ sơ về tài sản đảm bảo.

Bước 2: Mang tài sản bạn đã thế chấp để đi xóa hợp đồng đăng ký thế chấp tại các trung tâm đã giao dịch trước đó.

Bước 3: Gửi thông báo đã xóa thế chấp tài sản đảm bảo tại văn phòng công chứng.

Như vậy, thủ tục và quy trình thực hiện các dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Đồng Nai vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các ngân hàng tại đây luôn tạo điều kiện cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Banker247 cung cấp đáo hạn tại Đồng Nai chỉ là 1 tỉnh trong dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc của chúng tôi!! Liên hệ ngay đến 08.49.66.68.68 để được tư vấn trực tiếp! Cam kết tư vấn gói vay tốt nhất theo trường hợp cá nhân của bạn.

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , ,
Có Thể Bạn Thích :