Dịch Vụ Đáo Hạn Ngân Hàng tại TPHCM

Đáo hạn ngân hàng là một thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người đang vay tiền ngân hàng, nhưng để hiểu rõ về đáo hạn thì có thể chưa nhiều người biết. Vậy để mang lại nhiều lợi thế hơn khi vay vốn, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thuật ngữ này và dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM trước khi đưa ra quyết định vay vốn qua bài viết dưới đây nhé.

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Thông thường, những khoản vay tín chấp đều phải có thời hạn cần hoàn trả lại vốn cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi. Trong hợp đồng tín dụng sẽ có đầy đủ những thông tin quan trọng như phân kỳ, kỳ hạn vay, khoản tiền gốc theo hợp đồng tín dụng. Dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể xác định được thời gian cần hoàn trả số vốn gốc đã vay. Đây chính là thời điểm đáo hạn.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-tai-tphcm
Đáo hạn là khi khách hàng cần hoàn trả lại tất cả tiền gốc cho ngân hàng

Dựa vào nhu cầu muốn được giải chấp của người vay và phía ngân hàng mong muốn khách hàng thanh toán khoản nợ đúng hạn, khái niệm về “đáo hạn” đã ra đời.

Đáo hạn ngân hàng chính là hình thức nhằm gia hạn thêm thời gian vay vốn cho khách hàng của ngân hàng. Đây là một hình thức tái vốn vay điển hình khi hết hạn vay cũ nhưng khách hàng chưa thể thanh toán hết dư nợ còn lại. Nhờ hình thức này mà người đi vay sẽ được tăng thêm thời gian vay vốn của mình với ngân hàng, mang đến nhiều thuận tiện hơn cho việc làm ăn hay kinh doanh.

Ví dụ: Bạn vay thế chấp của ngân hàng B 2 tỷ, với tài sản đảm bảo chính là ngôi nhà của bạn (sổ đỏ ngôi nhà), có kỳ hạn vay 2 năm. Khi hết hạn vay mà bạn chưa có đủ tiền trả khoản nợ kia, khi đó ngân hàng B sẽ đồng ý cho bạn vay đáo hạn với một khoản vay mới. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ phải có những đánh giá về tình hình tài chính, khó khăn mà bạn đang đối mặt để quyết định việc cho bạ vay đáo hạn thế chấp.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-tai-tphcm
Ngôi nhà bạn đang ở có thể trở thành tài sản vay thế chấp đáo hạn giúp bạn giải quyết các khó khăn tài chính

Nhiều chuyên viên tài chính cho rằng hành động đáo hạn ngân hàng không nên được khuyến khích, bởi vì nhờ hành vi này mà nhiều nợ xấu sẽ có thể được che dấu, gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế.

Những lưu ý khi đến kỳ đáo hạn ngân hàng

Nếu không thể trả lại khoản vay vốn đúng kỳ hạn, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với giải chấp. Khi đó, đại diện từ ngân hàng sẽ tiến hành định giá tài sản thế chấp theo hợp đồng và thanh lý tài sản đó theo thời hạn. Đối với những trường hợp để xảy ra giải chấp thì khoản nợ của bạn sẽ bị chuyển thành nợ quá hạn và mang đến những ảnh hưởng xấu về uy tín cũng như năng lực của người vay vốn.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-tai-tphcm
Bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ giải chấp nếu không thể thanh toán khoản nợ đúng kỳ hạn

Tương tự như đã đề cập, khi đến thời gian cần đáo hạn ngân hàng thì nhiều người đã chọn lựa phương án đảo nợ. Đây bản chất là hoạt động chuyển từ khoản nợ này thành khoản nợ khác. Nhưng hoạt động đảo nợ này không được nằm trong danh mục cho phép của các ngân hàng nhà nước hiện nay.

Đã có rất nhiều trường hợp khi đến thời điểm đáo hạn ngân hàng nhưng không có khả năng chi trả, nên lựa chọn tìm đến các tổ chức tín dụng đen để vay nóng với mức lãi suất không hề thấp. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế của bạn và gia đình. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn thì nên lựa chọn những ngân hàng cho phép dao han ngan hang tai hcm hoặc các ngân hàng sở hữu dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc để phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Rất nhiều ngân hàng có dịch vụ đáo hạn 1 năm/1 lần. Phía ngân hàng sẽ dựa vào tình hình thu nhập của người vay hoặc kết quả kinh doanh để đưa ra quyết định cho vay tiếp hay không. Vậy nên, khi đến thời điểm cần đáo hạn, bạn phải thanh toán tất cả tiền vay và tiền lãi trong năm.

Lợi ích của việc vay đáo hạn ngân hàng

Hiện nay, vay đáo hạn đang được rất nhiều khách hàng của các ngân hàng quan tâm và lựa chọn bởi thực tế thì đây là hình thức mang đến nhiều lợi ích cho người vay.

Ví dụ như:

 • Giúp bạn giảm bớt những gánh nặng và lo lắng về khoản nợ cũ, có thể giải chấp trả cho ngân hàng.
 • Bạn không phải giải quyết khoản vay của ngân hàng bằng cách phải vay nóng tín dụng đen bên ngoài với mức lãi suất cao “ngất ngưởng”.
 • Bảo mật thông tin tối đa cùng với thủ tục cho vay khá đơn giản, và thời gian thẩm định cũng nhanh trong thời gian ngắn, từ đó giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề, kéo dài được thời gian trả nợ.

Những điều kiện và thủ tục cần thiết khi vay đáo hạn ngân hàng

dich-vu-dao-han-ngan-hang-tai-tphcm
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng khá đơn giản

Để có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước , bạn cần nắm rõ những điều kiện, thủ tục của hồ sơ và cả quá trình vay đáo hạn ngân hàng. Điều này sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch thuận lợi, dễ dàng hơn.

Điều kiện để vay đáo hạn ngân hàng là:

 • Khách hàng tham gia vay vốn đang trong độ tuổi được ngân hàng hỗ trợ vay đáo hạn là từ 22-65 tuổi.
 • Khách hàng trong thời gian gần đây không có nợ xấu tại tất cả các ngân hàng.
 • Có tài sản đảm bảo, ngân hàng sẽ tiến hành đánh giá giá trị của tài sản nhằm đưa ra quyết định về hỗ trợ số vốn đáo hạn khách hàng có thể vay.
 • Khách hàng phải có hộ khẩu, KT3 tại các khu vực, địa phương có trụ sở của ngân hàng.
 • Khách hàng hiện tại có thu nhập ổn định mỗi tháng.

Nếu đáp ứng những điều kiện trên, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ vay đáo hạn tại ngân hàng để giải quyết những vấn đề khó khăn mà bản thân đang gặp phải. Hồ sơ vay đáo hạn của bạn sẽ tùy thuộc vào các đơn vị thực hiện, thường có những loại giấy tờ cơ bản như:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đang còn hiệu lực, hộ khẩu thường trú, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn).
 • Một bản hồ sơ vay để ngân hàng bản sao.
Hồ sơ vay ngân hàng bản sao tại ngân hàng Agribank
Hồ sơ vay ngân hàng bản sao tại ngân hàng Agribank
 • Các giấy tờ cơ bản liên quan đến tài sản đảm bảo như sổ đỏ, hay giấy đăng ký xe … bản sao.
 • Đối với những khách hàng là chủ của doanh nghiệp: Bạn cần phải chuẩn bị 1 bản giấy đăng ký kinh doanh chứng minh hoạt động trên 2 năm, có con dấu ấn của doanh nghiệp đó, kèm theo giấy phép thành lập của doanh nghiệp tư nhân.
 • Hợp đồng thế chấp các loại tài sản mà bạn đang sở hữu cho khoản vay.
 • Giấy ghi nợ.

Mức Phí Dịch Vụ Đáo Hạn Ngân Hàng tại TPHCM là bao nhiêu?

Liên hệ ngay đến 08.49.66.68.68 để được tư vấn trực tiếp miễn phí! Banker 247 Cam kết tư vấn giải pháp đáo hạn ngân hàng tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An v.v… hay trên toàn quốc trọn gói tốt nhất theo trường hợp cá nhân của bạn.

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , , ,
Có Thể Bạn Thích :