Dịch Vụ Đáo Hạn Ngân Hàng Toàn Quốc Uy Tín Số 1

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay tại Banker 247 sẽ giúp bạn tránh khỏi mác nợ xấu, nợ quá hạn mà không cần bán cắt lỗ tài sản, không phải vay nóng… khi khoản vay sắp đến ngày đáo hạn.

Các hình thức đáo hạn ngân hàng

Đáo hạn tại chỗ

Bạn có thể hiểu đơn giản là bạn thực hiện đáo hạn khoản vay ngay tại chính ngân hàng mà bạn đang vay vốn. Hình thức này là phổ biến nhất, nhất là với vay thế chấp. Trước khi đồng ý cho khoản vay được đáo hạn, ngân hàng sẽ phải xem xét, đánh giá khả năng trả nợ của bạn. Nếu bạn không có khả năng chi trả thì chắc chắn khoản vay sẽ không được đáo hạn. Nếu những khó khăn tài chính của bạn chỉ là tạm thời thì khoản vay sẽ được gia hạn.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-toan-quoc

Các hình thức dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc.

Đáo hạn chuyển ngân hàng

Khác với đáo hạn tại chỗ, đáo hạn chuyển vùng là đáo hạn khoản vay qua một ngân hàng khác ngân hàng bạn đang vay với những ưu đãi hơn về lãi suất và thời hạn thanh toán. 

Vay đáo hạn dịch vụ bên ngoài để chuyển vào ngân hàng

Khi khoản vay sắp đến hạn, các dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng trên toàn quốc sẽ hỗ trợ vay vốn để trả nợ ngân hàng. Sau khi trả xong nợ ngân hàng, bạn sẽ tiến hành vay mới 1 khoản khác và dùng chính số tiền đó để trả nợ vay bên ngoài.

Có nên đáo hạn ngân hàng hay không?

Khi khoản vay sắp đến ngày ĐÁO HẠN phải trả nợ ngân hàng? Bạn sẽ làm gì…
 • Vay tiền nóng để trả nợ khoản vay đến hạn? Gom tiền, mượn tiền của người thân?
 • Bán hàng nhanh, chấp nhận lỗ vốn để có tiền trả ngân hàng? Bán nhà, bán đất, tài sản để trả nợ?
 • Chấp nhận để cho ngân hàng siết nợ tài sản thế chấp? Chịu quá hạn dẫn đến nợ xấu?

Vậy có nên vay đáo hạn ngân hàng hay không? Khi đã vay vốn, đến ngày trả nợ thì bạn buộc phải tất toán khoản vay cả gốc lẫn lãi. Đây là nghĩa vụ của bạn. Nếu đến kỳ trả nợ mà bạn chưa có khả năng chi trả thì đáo hạn ngân hàng là cần thiết để tránh các phiền phức:

 • Khách hàng bị ngân hàng đòi nợ liên tục bằng điện thoại, bằng gặp mặt trực tiếp, thông qua bên thứ ba.
 • Khi khoản vay bị quá hạn sẽ bị ngân hàng tính lãi phạt với mức lãi suất trả chậm thông thường bằng 150% lãi vay theo quy định.
 • Khoản vay bị đẩy lên nhóm 2 ngay lập tức khi quá hạn 10 ngày và lên nhóm 3 (nhóm nợ xấu) từ quá hạn 90 ngày trở đi.

Nên thực hiện đáo hạn ngân hàng khi nào?

Đáo hạn tại chỗ: Bạn nên thực hiện đáo hạn ngân hàng trước 1 – 2 tuần trước thời hạn hết hạn của khoản vay cũ để không bị động về hồ sơ, giấy tờ cũng như tiền bạc.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-toan-quoc-1

Nên thực hiện đáo hạn ngân hàng khi nào?

Đáo hạn chuyển vùng: Bạn nên làm việc với ngân hàng mới trước ít nhất 2 tuần để xem việc tất toán khoản vay tại ngân hàng cũ có khả thi không, tránh rủi ro không vay được ở ngân hàng mới sẽ dẫn đến quá hạn trả nợ.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Banker247: 

 • Khách hàng cần phải ở độ tuổi được hỗ trợ vay nghĩa là từ 22 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng cần không có bất cứ nợ xấu nào ở ngân hàng.
 • Khách hàng cần phải có tài sản cầm cố và công ty dịch vụ sẽ đánh giá về giá trị tài sản để từ đó đưa ra quyết định hỗ trợ số vốn đáo hạn được vay.
 • Khách hàng cần phải có hộ khẩu hoặc là KT3 ở những khu vực mà đơn vị đó hỗ trợ.
 • Khách hàng cũng cần đảm bảo về mức thu nhập hàng tháng của bản thân.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Banker247:

 • CMND hoặc Hộ chiếu của khách hàng.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Đăng ký tạm trú dài hạn KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân… của người đi vay, người hôn phối hoặc bên bảo lãnh.
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ tại ngân hàng.

Đối với doanh nghiệp thì cần thêm: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc tại Banker 247

Khi sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng toàn quốc tại Banker247, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Có áp dụng với mọi đối tượng từ cá nhân tới doanh nghiệp nếu đủ điều kiện.
 • Lãi suất & phí đáo hạn cực kỳ hấp dẫn so với các dịch vụ nóng, tín dụng đen vay trôi nổi bên ngoài thị trường thì vay đáo hạn ngân hàng tại Banker247 luôn có mức lãi suất thấp nhất.
 • Có thể được vay đáo hạn gấp một khoản từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng.
 • Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thông tin được bảo mật.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm & giàu kinh nghiệm.
 • Khách hàng sẽ trả được khoản vay đã đến thời hạn đáo hạn của mình đúng thời gian quy định
 • Khách hàng sẽ không phải chịu những hình phạt tài chính từ ngân hàng khi không trả nợ đúng hạn.
 • Khách hàng không bị tịch thu tài sản, không bị ghi nợ xấu lên CIC, đây là một trong những tình trạng xấu nhất đối với khách hàng.
 • Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.

dich-vu-dao-han-ngan-hang-toan-quoc-uy-tin

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc tại Banker 247.

Một số câu hỏi thường gặp khi đáo hạn ngân hàng

Có nên đáo hạn ngân hàng trước thời hạn?

Giải đáp: Nếu khả năng tài chính của bạn đủ tốt thì có thể đáo hạn ngân hàng trước thời hạn, điều này sẽ giúp bạn sẽ không phải trả lãi vay hàng tháng nữa. Tuy vậy bạn cũng nên để ý đến phí phạt trả nợ trước hạn, thông thường mức phí này sẽ từ 1 – 2% số tiền trả trước.

Mức phí đáo hạn ngân hàng là bao nhiêu?

Tùy từng khoản vay, thời gian mà các tổ chức tín dụng áp dụng mức phí & lãi suất cũng khác nhau. Khoản vay giá trị lớn thì lãi suất thấp hơn những khoản vay nhỏ. Hiện nay, trên thị trường các công ty dịch vụ hỗ trợ đáo hạn ngân hàng thường dao động trong khoảng 0,3 – 0,5%/ngày. Nhưng Banker247 tự tin cung cấp giải pháp tài chính, dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc uy tín, lãi suất thấp nhất. 

Đáo hạn ngân hàng mất bao lâu?

Giải đáp: Thời gian đáo hạn ngân hàng thường mất 3 – 5 ngày. Nếu rơi vào cuối tuần thì thời gian có thể dài ra. Vì vậy, khi muốn đáo hạn khoản vay bạn nên tính toán thời gian bắt đầu từ đầu tuần để tránh mất thêm chi phí.

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết số tiền vay hiện đang chưa có khả năng chi trả. Tuy nhiên, Banker247 vẫn khuyến khích bạn cân nhắc kỹ trước bất kỳ khoản vay nào và tốt nhất là nên chắc chắn được khả năng trả nợ để tránh những rủi ro có thể xảy ra như lịch sử tín dụng xấu,… 

Liên hệ ngay Banker 247 đến 08.49.66.68.68 để được tư vấn trực tiếp miễn phí! Cam kết tư vấn gói vay tốt nhất theo trường hợp cá nhân của bạn.

- Banker247 chuyên hỗ trợ bạn vay tại ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank,…) đối với các trường hợp khó như: KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG có phương án kinh doanh, bị NỢ XẤU ngân hàng, Nhà hẻm nhỏ, Nhà diện tích nhỏ, đất dính quy hoạch, Không chứng minh được thu nhập, Tài sản thế chấp xấu, Tuổi quá cao, bị ngân hàng từ chối vay => cần vay vốn có TÀI SẢN THẾ CHẤP (nhà đất, v.v... ) có phí dịch vụ.
- Banker247 cam kết giúp bạn giải ngân nhanh số 1 (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v...) và chi phí tốt và nhanh số 1.
- Banker247 chỉ hỗ trợ vay và lấy phí dịch vụ không cho vay. Vì thế Anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối khi đến dịch vụ của chúng tôi.
- Banker247 có dịch vụ Đáo Hạn Ngân Hàng, Giải Chấp Ngân Hàng nhanh, chi phí thấp số 1.


Tags: , ,
Có Thể Bạn Thích :